ĐỆM BÔNG ÉP

Tên sản phẩm: ĐỆM BÔNG ÉP ROLAND
Giá: 1.818.000₫
Kích thước: 1m-2.2m
Chất: sợi Polyester
Xuất xứ: Korea
Bảo hành: 12 tháng

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Đặt hàng ngay

Cùng với đệm lò xo thì đệm bông ép chính là dòng sản phẩm thế mạnh làm nên thương hiệu GoldSilk. Đệm bông ép GoldSilk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ các quốc gia tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền theo thời gian sử dụng.

Đệm bông ép được cấu tạo bởi các sợi Polyester, trải qua quá trình ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp, do vậy bề mặt đệm rất thẳng không bị xô và không gây đau lưng cho người nằm. Ép cách nhiệt là nguyên lý ép giúp sản phẩm có độ bền cao, thông thoáng và lưu thông khí tốt, đây là ưu điểm lớn của đệm phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam. Nhiều người gọi đệm bông ép cao cấp cũng bởi nguyên liệu tạo nên sản phẩm này khá là tinh tế.

 

Đệm bông ép

Thiết kế của đệm dưới dạng 3 mảnh hoặc 2 mảnh có thể gập gọn tiện lợi cho việc di chuyển và bảo quản khi không dùng đến. Nếu có yêu cầu để nguyên tấm.GoldSilk sẵn sàng đáp ứng. GoldSilk sử dụng chất liệu bông ép Hàn Quốc là bông xơ sạch của hãng bông cao cấp của Hàn đảm bảo 100% sức khỏe người sử dụng. Cùng với những ưu điểm về độ tiện nghi trong sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm thì người dùng vẫn nhận thấy đây là mẫu đệm bông ép giá rẻ bởi nó phù hợp với mức chi tiêu khá bình dân của người Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT KHÁCH SẠN GOLDSILK

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỆM BÔNG ÉP”